Hướng dẫn cách xem tivi online trên Facebook

1.044

Thường thì mọi người chỉ biết tới việc xem tivi online qua các ứng dụng hoặc các kênh trực tiếp. Với đa số người dùng Facebook, thậm chí là những người thường xuyên truy cập vào trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay, cũng ít ai nghĩ tới, biết tới tính năng này.

Download Facebook for Android
Download Facebook for iOS
Download Facebook for Windows Phone

Hướng dẫn xem tivi trên Facebook

Bạn online vào lúc nửa đêm, không có bạn bè nào để chém gió? Bạn thấy chán và muốn giải trí? Bạn đã nghĩ tới tính năng xem tivi trên Facebook này chưa? Hãy để Download.com.vn giới thiệu nhé!

  • Bước 1: Từ giao diện chính của Facebook, các bạn nhấp vào ô tìm kiếm và nhập vào từ khóa tìm kiếm. Ví dụ: xem tivi. Lúc này Facebook sẽ trả về những kết quả tương ứng.

xem tivi trên Facebook

  • Bước 2: Các bạn chỉ việc tìm tới liên kết trang nào bạn muốn xem, và click vào đó. Tuy nhiên, để cho thuận tiện hơn, trước tiên bạn nên thích trang đó để khi nào có chương trình mới, kênh mới được cập nhật thì trang sẽ có thông báo cho bạn biết.

xem tivi trên facebook

  • Bước 3: Bạn có thể xem trực tiếp trên trang Facebook của mình, hoặc xem trực tiếp tại nguồn của trang.

xem tivi trên facebook

Vậy là bạn đã biết cách xem Tivi trực tuyến trên mạng xã hội Facebook rồi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kết nối tài khoản Facebook với Skype, các bài viết khác về cách sử dụng Facebook để có thêm kỹ năng khi sử dụng trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 19/07/2018
3 ★ 1 👨
1.044