Cách xem lại phim Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử trên máy tính

Xem trên VTVgo và VTV News
  • 1.042

Ngay sau khi vừa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã gây sốt cộng đồng. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thời hiện đại, đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Lần đầu tiên khán giả truyền hình lại mong ngóng, chờ đợi từng tập của bộ phim Sống chung với mẹ chồng đến vậy. Những mâu thẫn nảy sinh ngay từ tập đầu tiên của bộ phim, có người cho rằng những bà mẹ chồng như bà Phương hiện nay không còn điển hình, nhưng có người lại như cảm thấy chính một phần đời sống hiện thực của bản thân trong đó. Nếu chưa có cơ hội xem bộ phim này, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để nhanh chóng xem lại phim Sống chung với mẹ chồng đang gây bão cộng đồng mạng:

Xem lại phim truyền hình trên VTV Go

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android hay iOS thì có thể tải ứng dụng VTV Go cho hai nền tảng này về điện thoại, tìm kiếm với từ khóa Sống chung với mẹ chồng hoặc bất kỳ tên phim nào khác và thưởng thức ngay bộ phim trên ứng dụng VTV Go cho mobile:

Cách xem lại phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV News

Bước 1: Truy cập vào trang chủ báo điện tử VTV News, nhấn vào mục TV & Video ở trên cùng.

Mục TV & Video

Bước 2: Gõ tên phim "Sống chung với mẹ chồng" hoặc "Người phán xử" vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc biểu tượng kính lúp.

Tìm kiếm phim Sống chung với mẹ chồng

Bước 3: Ngay lập tức kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các tập của bộ phim Sống chung với mẹ chồng cho bạn theo dõi. Muốn xem tập nào chỉ cần nhấn vào tập đó.

Kết quả tìm kiếm phim Sống chung với mẹ chồng

Bước 4: Giao diện xem phim Sống chung với mẹ chồng xuất hiện, với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Bây giờ bạn thoải mái xem lại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang gây bão cộng đồng!

Xem phim Sống chung với mẹ chồng

Vậy là giờ đây bạn tha hồ theo dõi những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay như: Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử... mà không cần ngồi trực tiếp trước màn hình TV.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 21/05/2018
  • 1.042