Cách xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

Hướng dẫn xem kết quả học tập trên ứng dụng PINO
3,9 ★ 12 👨
7.388

Hiện nay Sở Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay đã chính thức triển khai sử dụng sổ liên lạc điện tử thay vì sổ liên lạc truyền thống như trước đây. Mỗi học sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu đăng nhập trên trình duyệt web hoặc trên app mobile PINO. Với Sổ liên lạc điện tử PINO các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin liên quan đến tình hình học tập của con em mình nhanh chóng, tiện lợi. Cũng nhờ đó nhà trường và phụ huynh có sự liên kết chặt chẽ hơn trong vấn đề quản lý học sinh.

Tải ứng dụng PINO cho iOS Tải ứng dụng PINO cho Android

Ứng dụng sổ liên lạc PINO có rất nhiều tính năng và khá tương đồng với bản SLLĐT PINO Online. Chúng ta có thể xem bảng điểm danh, xem điểm, viết đơn nghỉ phép, xem danh sách học sinh, vv. Chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn cách sử dụng các tính năng này trên ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO đến các bậc phụ huynh. Dưới đây sẽ là cách xem bảng điểm hay chính là phiếu đánh giá với học sinh tiểu học trên ứng dụng PINO.

Hướng dẫn cách xem bảng điểm trên ứng dụng PINO

Bước 1:

Bạn lựa chọn ứng dụng PINO cho thiết bị của mình theo đường dẫn tải phía trên. Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ được đưa đến giao diện Đăng nhập. Tại đây hãy nhập tài khoản và mật khẩu được nhà trường cấp để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2:

Giao diện Trang chủ sẽ hiển thị trường học của con bạn với niên khóa và học kỳ hiện tại đầy đủ. Bạn có thể nhìn thấy một số tính năng nổi bật như: Thời khóa biểu, Thông báo từ trường, Giáo viên giảng dạy và Thông tin sức khỏe.

Để xem kết quả học tập của con hãy nhấn chọn đến ba dấu gạch ngang (ở góc trên cùng bên trái) --> Phiếu đánh giá.

Giao diện Đăng nhậpGiao diện chính

Bước 3:

Giao diện Đánh giá học sinh xuất hiện, tại đây được chia thành 2 tab là Môn họcNăng lực, phẩm chất.

  • Môn học được chia thành Giữa học kỳ 1Cuối học kỳ 1. Chúng ta có thể xem: môn học, điểm, mức độ và nhận xét của cô giáo. Dựa vào mức đánh giá đó bạn có thể biết con em mình hoàn thành môn học như thế nào. T: Hoàn thành tốt, T: Hoàn thành và C: Chưa hoàn thành.
  • Năng lực, phẩm chất cũng được chia thành 2 mục là Năng lựcPhẩm chất với đánh giá theo mức độ cùng nhận xét của giáo viên.

Chọn phiếu đánh giáMôn họcNăng lực và phẩm chất

Video hướng dẫn cách xem bảng điểm trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem bảng điểm hay phiếu đánh giá học sinh trên ứng dụng PINO. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng biết được tình hình học tập của con em mình thông qua đánh giá của giáo viên giảng dạy.

Cập nhật: 07/12/2018
3,9 ★ 12 👨
7.388