Cách tránh đạn hay nhất dành cho Sniper trong game Đột kích

  • 4 ★ 12 👨
  • 4.207

Nếu bạn là một 8x thực thụ, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với những game đỉnh cao một thời như Đế Chế AOE, Gunbound, Audition, và đặc biệt là Hafllife, CrossFire - những tựa game bắn súng đã từng khuấy đảo tất cả các cửa hàng game, Internet khi đó. Ra đời trước, nhưng Hafllife không tồn tại được lâu, và cũng không được phát triển mạnh như CrossFire.

Tải game CrossFire

Tính tới nay, tựa game của Hàn Quốc này đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 9 năm, nhưng sức lan tỏa của nó thì không hề suy giảm. Bằng chứng là một loạt các nâng cấp, vá lỗi, thậm chí là còn xuất hiện khá nhiều diễn đàn, topic được lập ra để trao đổi kinh nghiệm, bàn luận về cách chơi game CrossFire này. Một trong số đó, là chủ đề về cách đối phó khi gặp xạ thủ bắn tỉa Sniper trong game.

Sniper trong game Đột kích né đạn thế nào trong thực chiến?

Nếu từng chơi Hafllife, hay xem các bộ phim hành động kiểu Mỹ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự nguy hiểm của một xạ thủ cũng như sự góp mặt cần thiết, quan trọng của họ trong team. Với những người chơi sử dụng súng thường, phải vài viên, hoặc thậm chí là nửa băng đạn mới có thể kill được đối phương, còn với Sniper - one shot, không chết cũng bị thương nặng. Đó là lời khẳng định cho những gì mà một xạ thủ có thể làm nếu viên đạn đi trúng đích.

Tuy nhiên, mạnh và nguy hiểm là vậy, người chơi chọn loại súng này cũng rất dễ gặp nguy hiểm, vì nếu miss hoặc đối phương mới chỉ đỏ máu, thì với một xạ thủ nghiệp dư, việc bị bắn hạ là điều không khó. Bởi nhược điểm của súng ngắm là sau mỗi phát đạn, sẽ cần khoảng 1 - 2 giây để nạp đạn và bắn phát tiếp theo, đây chính là lúc bạn sẽ gặp nguy hiểm nhất. Nhưng nếu là một CFer lão luyện, hoặc muốn trở thành sniper pro, thì không thể bỏ qua hướng dẫn dưới đây của Download.com.vn.

Cách tốt nhất dành cho một người chơi thể loại này, đó là Dodging skills, hay còn có thể hiểu là việc di chuyển liên tục, nhanh trong suốt quá trình giao tranh với đối thủ, nếu có khả năng, hãy sử dụng "Bunny skills".

Một số cách di chuyển dành cho Sniper trong game CrossFire:

  • Di chuyển liên tục trong quá trình giao chiến.
  • Có thể thay đổi súng để di chuyển nhanh hơn (vì súng ngắm thường nặng hơn).

Xem clip hướng dẫn cách né đạn của Sniper trong game CrossFire

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 17/06/2017
  • 4 ★ 12 👨
  • 4.207