Cách thoát tài khoản Viber trên điện thoại và PC

Cách đăng xuất Viber
  • 2 ★ 13 👨
  • 32.204

Viber là ứng dụng tin nhắn OTT phổ biến nhất hiện nay, với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Viber cho phép bạn nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí với điều kiện thiết bị được kết nối 3G hoặc Wifi. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì không có lý do gì mà bạn không cài đặt và sử dụng Viber miễn phí phải không? Việc sử dụng viber cũng tương đối dễ dàng, cách đăng ký Viber không có gì khó khăn cả.

Đôi khi, đồng bộ Viber trên điện thoại và máy tính khiến bạn cảm thấy mất đi sự riêng tư hoặc đơn giản là không muốn sử dụng tài khoản viber đó nữa vì thế bạn muốn đăng xuất tài khoản hoặc sử dụng tài khoản khác. Tuy nhiên, Viber lại không có chức năng Log Out trên ứng dụng. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Cách đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại Android

Không giống như trên iPhone và máy tính, để đăng xuất tài khoản Viber trên Android có đến 3 cách khác nhau, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cách 1: Deactive Viber

Trên giao diện chính của Viber, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn Thiết lập.

Trên giao diện chính của Viber, nhấn vào moreNhấn vào thiết lập

Tiếp tục nhấn vào Quyền riêng tư. Tại đây, bạn kéo xuống dưới cùng nhấn vào dòng Bỏ kích hoạt tài khoản, ngay sau đó xuất hiện thông báo về việc bỏ kích hoạt sẽ xóa dữ liệu khỏi Viber và bỏ kích hoạt khỏi các thiết bị của bạn, nếu đồng ý thì nhấn vào nút Bỏ kích hoạt.

Thiết lập quyền riêng tưBỏ kích hoạt tài khoản ViberXác nhận kích hoạt tài khoản Viber

Cách 2: Thoát tài khoản

Khi khởi chạy ứng dụng Viber, bạn được đưa đến màn hình có giao diện như bên dưới. Bấm vào nút chức năng được khoanh tròn màu đỏ góc phải dưới màn hình.

Viber

Chọn Thoát và tiếp tục bấm OK.

Viber Viber

Cách 3: Đăng xuất hoàn toàn bằng cách xóa dữ liệu

Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn xóa sạch lịch sử chat và các cuộc gọi đồng thời Log Out tài khoản. Từ màn hình điện thoại bấm vào biểu tượng Cài đặt,chọn mục Quản lý ứng dụng.

ViberViber

Chọn ứng dụng Viber, bấm vào xóa dữ liệu. Tuy nhiên, bản chất của việc này là xóa tất cả dữ liệu của bạn trên ứng dụng mà thôi.

viberViber

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên iPhone

Trên giao diện chính của Viber cho iOS, nhấn vào biểu tượng More ở góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn Settings để thiết lập đăng xuất tài khoản Viber.

Trên giao diện chính của Viber, nhấn vào moreGiao diện thiết lập Viber

Tiếp theo nhấn vào Privacy. Trong giao diện thiết lập quyền riêng tư kéo xuống dưới cùng nhấn vào dòng Deactivate Account, ngay sau đó xuất hiện thông báo xác, nếu đồng ý hãy nhấn vào nút Deactivate.

Thiết lập quyền riêng tưĐăng xuất tài khoản ViberXác nhận đăng xuất tài khoản Viber

Cách thoát tài khoản Viber trên máy tính

Khởi chạy ứng dụng Viber trên máy tính, rồi nhấn vào thẻ Viber, chọn Invite to Viber...

Đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

Tiếp theo cửa sổ Viber Settings xuất hiện, nhấn vào thẻ Account. Sau đó, nhìn sang khung bên phải nhấn vào nút Deactivate Viber.

Bỏ kích hoạt tài khoản Viber trên máy tính

Ngay sau đó, cửa sổ xác nhận xuất hiện, nhấn vào Deactivate để đồng ý đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính.

Xác nhận bỏ kích hoạt tài khoản Viber trên máy tính

Hy vọng, hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Viber.

Cập nhật: 06/11/2017
  • 2 ★ 13 👨
  • 32.204