Cách thêm người vào Group Chat Viber

10.495

Viber từ lâu đã là sự lựa chọn, sự thay thế tuyệt vời cho cách nhắn theo kiểu truyền thống. Không chỉ là phần mềm nhắn tin miễn phí, đây còn là công cụ chat văn phòng, cách liên lạc khá phổ biến tại các môi trường làm việc công cộng. Bởi với số đông người, Viber cho phép tạo các nhóm chat, gọi video trực tiếp qua Viber để việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn.

Tải miễn phí Viber cho iOS

Tải Viber miễn phí cho Android

Download free Viber cho máy tính

Viber mới nhất cho Windows 8

Cách tạo nhóm chat thì chắc nhiều người đã biết, nhưng cách thêm người vào nhóm chat Viber thì chưa chắc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách add người mới vào Group chat trên Viber một cách đơn giản.

Thêm người vào nhóm chat Viber trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn vào nhóm chat cần thêm người mới vào. Chọn tiếp vào biểu tượng Settings trong giao diện nhóm chat ấy (hình bánh răng cưa).

Thêm người vào nhóm chat Viber Add người mới vào group chat Viber

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chạm vào mục Add More Participants. Một giao diện mới (gần giống danh bạ) hiện ra, các bạn tìm người cần add vào nhóm chat rồi chạm vào hình tròn bên cạnh tên người đó, Done.

Thêm người chat vào Viber
Chọn người cần thêm vào nhóm chat

Sau khi thêm thành công, Viber sẽ hiện ra thông báo như dưới đây.

Add người mới vào group chat Viber trên máy tính

Cách thêm bạn mới vào nhóm chat Viber trên máy tính có đôi chút khác biệt so với khi thực hiện trên smartphone, nhưng cũng không quá phức tạp.

Bước 1: Trong giao diện nhóm chat đang cần thêm người, các bạn click chuột trái vào phần hiển thị số lượng thành viên của nhóm (bên dưới tên nhóm).

Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện (bên phải), các bạn sẽ thấy chi tiết về các thành viên đang có trong nhóm này. Để thêm người mới, nhập chính xác tên (hoặc một phần tên) của người cần thêm vào khung Add participants.

Bước 3: Những người trong danh bạ có tên liên quan tới từ khóa bạn nhập sẽ hiện ra, chuột trái vào người cần thêm rồi Save lại.

Các bạn chú ý, sau khi cài đặt Viber, danh sách bạn vè trên ứng dụng nhắn tin miễn phí này sẽ được đồng bộ trực tiếp danh bạ trên điện thoại, nên khi tìm kiếm người trên Viber, chúng ta cần nhập theo tên của người đó trên danh bạ điện thoại.


Thêm thành công người mới vào Group chat Viber

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách thêm người mới vào nhóm chat Viber trên máy tính và điện thoại. Không cần là trưởng nhóm (người lập ra nhóm chat), bạn cũng vẫn có thể thêm người khác vào nhóm chat của mình. Ngoài phần mềm này, các bạn cũng có thể sử dụng Zalo, Skype, hay Line.... cũng là những ứng dụng nhắn tin miễn phí rất "hot" trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 22/02/2017
Xem thêm: Viber
3 ★ 1 👨
10.495