Cách sử dụng Uplay chơi game Assassin Creed

4 ★ 2 👨
2.609

Assassin's Creed 3 đang được phát hành miễn phí cho người chơi trên khắp Thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đây là chương trình "30 Days of Giveaways" mà Ubisoft tổ chức để kỷ niệm 30 năm thành lập. Trên thực tế, không chỉ có Assassin's Creed 3, mà còn một vài tựa game cũng như các ứng dụng, hình nền game độc đáo khác cũng được gửi tới người dùng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện lần này (kể từ 24/11/2016 đến hết ngày 23/12/2016).

Cách tạo tài khoản Uplay để chơi Assassin's Creed 3 miễn phí

Download Uplay cho máy tính miễn phí

Assassin's Creed 3 nói riêng và seri game Assassin's Creed nói chung là một trong rất nhiều tựa game đình đám đang được Ubisoft miễn phí cho người chơi trên toàn Thế giới. Chương trình này đã được thực hiện từ cách đây khá lâu (đầu tháng 6/2016) với những game đầu tiên là:

Ảnh trong game

Và món quà năm mới, món quà Giáng Sinh không thể tuyệt vời hơn, cũng là tựa game miễn phí cuối cùng của Ubisoft - Assassin's Creed 3 chính là cái tên cuối cùng. Đây được coi là tựa game bom tấn và đang khuấy động tất cả các bảng xếp hạng game trên toàn Thế giới.

Download Assassin's Creed 3 miễn phí

Ubisoft có một công cụ, một phần mềm quản lý game khá hiệu quả, giống như Steam của Valve Corporation, đó là Uplay. Thông qua công cụ này, chúng ta có thể tải và chơi game Assassin's Creed 3 hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện:

  • Phải có tài khoản Uplay (tài khoản Ubisoft).
  • Bộ cài đặt phần mềm Uplay.

Cài đặt Uplay để chơi Assassin's Creed 3 miễn phí

Như chúng ta đã biết, Ubisoft đang kỷ niệm 30 năm thành lập hãng, nên ngay từ hôm nay, bạn có thể tải miễn phí Assassin's Creed 3 hoặc tải và cài đặt Uplay để chơi tựa game này trực tiếp trên máy tính mà không cần tải về máy.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên trên rồi click vào Tải về để lấy file cài đặt Uplay cho máy tính.

Tải về

Bước 2: Click tiếp chuột trái vào đường dẫn ở giao diện tiếp theo.

Link tải

Bước 3: Một sửa sổ Windows xuất hiện, các bạn có thể chọn vị trí và đặt tên cho file tùy ý, sau đó nhấp vào Save để lưu lại.

Lưu vào máy

Lúc này nếu chưa đăng ký tài khoản Uplay, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Ubisoft và làm theo hướng dẫn trong bài viết này để lập tài khoản sử dụng.

Bước 4: Tìm tới vị trí lưu file vừa tải về, nhấp đúp chuột trái vào đó để bắt đầu.

File cài

Cửa sổ đầu tiên xuất hiện, chọn ngôn ngữ muốn sử dụng trên Uplay rồi OK.

Ok

Bước 5: Click vào I Accept.

Chọn đồng ý

Bước 6: Tùy chỉnh vị trí cài đặt phần mềm bằng cách nhấp chọn Browse hoặc cài luôn tại vị trí được gợi ý và Install.

Install
Chọn vị trí cài đặt Uplay trên máy tính

Qáu trình cài đặt diễn ra rất nhanh, chọn Finish để đóng lại.

Finish

Chơi game Assassin's Creed 3 miễn phí

Bước 1: Chúng ta sẽ cần đăng nhập vào Uplay bằng chính tài khoản vừa tạo bên trên.

Log in

Bước 2: Các bạn có thể click vào Skip để bỏ qua bước tạo bảo mật hai lớp cho Uplay hoặc có thể thực hiện tính năng này luôn bằng cách nhấp vào Set up 2-Step Verification.

Bỏ qua bảo mật

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ được chuyển tới trang chủ, tại đây các bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, đổi ảnh, username hoặc mật khẩu...

Change Password

Quay trở lại giao diện màn hình chính của Uplay khi đăng nhập thành công, nó sẽ giống như thế này đây:

Giao diện của Uplay

Không chỉ là công cụ quản lý game, mà với Uplay, người dùng còn có thể xem những tựa game nào sắp ra, đã có...mà không cần vào trang chủ.

Danh sách game mới
Danh sách các game trên Uplay

Bước 4: Chọn vào thẻ Games / My Games để xem danh sách game đã có (đây là tựa game miễn phí của tháng 10, vẫn còn hạn). Ngay khi nhận được game Assassin's Creed 3 miễn phí từ chương trình kỷ niệm của Ubisoft, game sẽ tự động xuất hiện trong mục này. Và tất cả những gì chúng ta phải làm là nhấn Download để Uplay tải game xuống và chơi thôi.

Game đã có

Tuy nhiên, với những game khủng thế này thì máy tính muốn chơi được cũng cần có những điều kiện nhất định và bạn cũng không nên quá sốt ruột với một game có dung lượng lên tới vài GB như thế này.

Tải game về Uplay
Kích thước game khá lớn nên sẽ cần nhiều thời gian để tải về

Sau khi tải về thành công, các bạn có thể click vào Play để chơi bình thường. Và đó là tất cả những gì cần phải làm để có thể tận hưởng tựa game "bom tấn" này của Ubisoft trên máy tính của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 08/12/2016
4 ★ 2 👨
2.609