Hướng dẫn cài đặt giả lập NoxPlayer trên máy tính

Tải Nox App Player, cài đặt Nox App Player
4,3 ★ 12 👨
67.405

Nox App Player giúp người dùng trải nghiệm game, ứng dụng Android trên máy tính vô cùng thuận tiện, với tốc độ nhanh chóng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập như: BlueStacks, Droid4X, Windroy nhưng Nox App Player vẫn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng và trở thành một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Download NoxPlayer cho máy Mac

Việc cài đặt giả lập Android trên máy tính đã trở thành thói quen và các chương trình giả lập cũng trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày của nhiều người.

Hướng dẫn cài đặt giả lập NoxPlayer trên máy tính

Trước khi cài đặt, chúng ta cũng cần chú ý một chút tới cấu hình máy tính cần để cài đặt Nox App Player. Tuy không đòi hỏi quá cao như cấu hình máy cài đặt BlueStacks, nhưng để cài và sử dụng tốt nhất NAP, máy tính của các bạn cần đáp ứng yêu cầu tối thiểu sau:

Cấu hình máy tính cài đặt Nox App Player:

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: 1,5 GB trở lên.
  • Đồ họa: đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.
  • Ổ đĩa cài đặt: ít nhất 1,5 GB.
  • Ổ đĩa hệ thống: 300 mb trở lên.

Các bước cài đặt Nox App Player

Bước 1: Sau khi tải Nox App Player thành công, nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện giao diện cài đặt, tích chọn vào ô I have read and accept the Nox License Agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra, rồi nhấn Install để cài nhanh mà không cần thao tác gì thêm. Còn muốn tự mình thay đổi một số thông tin như vị trí cài đặt, biểu tượng sau khi cài thì nhấn vào Custom.

Cài đặt giả lập Nox App Player trên máy tính

Bước 2: Quá trình cài đặt diễn ra, bạn chờ vài phút để hoàn tất, quá trình cài nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa. Còn nếu trong quá trình cài thấy thanh hiển thị phần trăm bỗng dưng ngừng lại và không chạy, hãy tắt các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy đi nhé.

Quá trình cài đặt giả lập Nox App Player

Bước 3: Quá trình cài đặt Nox App Player hoàn tất, nhấn Start để sử dụng ngay.

Sử dụng Nox App Player

Bước 4: Bây giờ sẽ xuất hiện giao diện hướng dẫn sơ qua các tính năng của Nox App Player, nhấn Next để tiếp tục.

Giới thiệu chức năng

Bước 5: Tiếp theo xuất hiện giao diện hướng dẫn cách điều khiển game, rồi nhấn Next.

Tiếp tục sử dụng Nox App Player 5

Bước 6: Bạn có thể chia sẻ file giữa các máy tính sử dụng Nox App Player với nhau một cách dễ dàng. Vậy là kết thúc các bước hướng dẫn cơ bản, nhấn Go It để vào giao diện chính.

Nhấn Go It

Bước 7: Giao diện chính của Nox App Player xuất hiện. Bây giờ bạn có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android ngay trên máy tính với tốc độ nhanh chóng.

Giao diện chính Nox App Player 5

Video hướng dẫn cài đặt Nox App Player trên máy tính

Nếu bạn là fan cuồng của Clash of Clans hoặc Clash Royale hay những game bom tấn mới trên mobile thì Nox App Player sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn thoải mái trải nghiệm những tựa game mình thích ngay trên máy tính.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 20/07/2018
Xem thêm: Nox App Player
4,3 ★ 12 👨
67.405