Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

2,8 ★ 5 👨
2.453

Trước đây, Download.com.vn từng hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính thông qua file APK cài đặt trên giả lập Tencent. Nhưng mới đây, game bắn súng này đã chính thức có file cài đặt hoàn chỉnh, cho phép người chơi có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VNG, chơi PUBG Mobile VNG bằng giả lập Tencent Gaming Buddy.

Game sinh tồn PUBG Mobile là một trong những game khá đặc biệt. Mặc dù chúng ta có thể tải và cài đặt PUBG Mobile trên máy tính thông qua các giả lập Android. Nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì buộc phải sử dụng một cụ chính hãng, đó là giả lập của Tencent. 

PUBG Mobile VNG cho AndroidPUBG Mobile VNG cho iOS

Cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Mới đây, hãng phát hành chính thức của tựa game này đã chính thức bổ sung server Việt Nam và cho phép người chơi có thể cài đặt PUBG Mobile VNG để chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy một cách chính thức.

Trường hợp 1: Máy tính đã được cài đặt Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Các bạn khởi động trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của mình, sau đó truy cập vào đường dẫn tải Tencent Gaming Buddy và nhấn vào Tải về để tải bản cài đặt Tencent Gaming Buddy server Việt Nam.

Còn nếu vào trang chủ thì bạn sẽ thấy giao diện mới xuất hiện thêm server Việt Nam như dưới đây.

Chọn vào Download

Bước 2: Một cửa sổ Windows hiện ra, bạn chọn vị trí lưu file cài đặt này trên máy tính của mình rồi sau đó nhấn vào Save để lưu lại.

Lưu file cài đặt trên máy tính

Bước 3: Mở thư mục chứa file cài đặt đó trên máy tính, rồi nhấn đúp chuột trái vào file để bắt đầu cài đặt PUBG Mobile VNG trên máy tính.

Khởi chạy file cài đặt PUBG Mobile VNG

Bước 4: Cửa sổ cài đặt hiện ra, lúc này, chúng ta chọn vào Start.

Chọn vào Start để bắt đầu

Bước 5: Giao diện chính của Tencent Gaming Buddy hiện ra, nhưng thay vì một, chúng ta sẽ thấy xuất hiện hai phần hiển thị của game nhập vai PUBG Mobile. Phần bên phải là PUBG Mobile VNG đang được cài đặt.

Quá trình cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Lúc này đồng thời cũng xuất hiện cửa sổ chơi game, chạy song song.

Quá trình cài đặt PUBG Mobile VNG trên máy tính

Bước 6: Cài đặt hoàn tất, nhấp vào Play để bắt đầu vào chơi game PUBG Mobile VNG, nhưng thường thì khi cài đặt thành công xong, game sẽ tự động chạy.

Cài đặt thành công PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Bước 7: Bạn có thể thấy hai biểu tượng của hai server đều được hiển thị, muốn chơi bản nào chỉ cần nhấp chuột trái vào bản đó là được.

Biểu tượng game PUBG Mobile VNG trên giả lập

Trường hợp 2: Máy tính chưa được cài đặt Tencent Gaming Buddy.

Với trường hợp này, bạn sẽ thấy ngay từ giao diện đầu tiên, cửa sổ cài đặt của PUBG Mobile VNG cũng tương đối khác. Bạn có thể chọn vào Install để tiến hành cài đặt PUBG Mobile VNG trên máy tính ngay lập tức hoặc nhấn chuột trái vào Customize để thiết lập cài đặt ban đầu.

Nhấn vào Install để cài đặt PUBG Mobile VNG

Tiếp theo là chờ quá trình cài đặt hoàn tất. 

Cuối cùng, giao diện của giả lập chơi PUBG Mobile VNG sẽ hiện ra như dưới đây. Các bạn chỉ cần chờ tới khi hoàn tất là có thể chơi được.

Chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Cách thay đổi ngôn ngữ PUBG Mobile VNG

Sau khi cài đặt được PUBG Mobile VNG đương nhiên chúng ta cũng sẽ muốn sử dụng và chơi game bằng ngôn ngữ này cho thân thiết và hiểu hơn về các tính năng, thông báo trong game. 

Đầu tiên, tại giao diện chính của game, click vào biểu tượng bánh răng cưa như trong hình bên dưới.

Truy cập vào Settings

Chọn xuống thẻ Language, bạn sẽ thấy có tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Chọn cài đặt ngôn ngữ

Nhấn vào mục đó rồi chọn tiếp OK ở thông báo tiếp theo.

Thay đổi ngôn ngữ của PUBG Mobile VNG

Hoàn thành, bạn sẽ thấy giao diện của game hành động bắn súng này hoàn toàn được hiển thị bằng tiếng Việt.

Thay đổi ngôn ngữ thành công

Vậy là ngoài cách sử dụng các giả lập Android thông thường hoặc chơi PUBG Mobile bản Quốc tế, giờ đây chúng ta đã có thể chơi PUBG Mobile bản Việt Nam ngay trên chính giả lập của hãng.

Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy:

Cập nhật: 02/02/2019
Xem thêm: PUBG Mobile VNG
2,8 ★ 5 👨
2.453