Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

949

Tham gia vào tựa game Hay day bạn được trở thành nông dân đích thực, làm những công việc đồng áng, chăn nuôi những động vật yêu thích, thỏa sức chế biến những sản phẩm thu hoạch từ nông trại nhờ những loại máy móc hỗ trợ.

Tải Hay Day miễn phí cho iOS.

Tải Hay Day miễn phí cho Android.

Mỗi loại máy móc trong game Hay day có thể sản xuất ra những loại sản phẩm khác nhau, nhưng làm thế nào để nắm rõ được quy trình cũng như các loại nguyên liệu để chế biến từng món trong mỗi loại máy móc thì không phải ai cũng có thể nắm rõ hết được. Trong những loạt bài trước đây Download.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy chế biến sữamáy sản xuất thức ăn chăn nuôimáy làm kemmáy làm mứt, máy làm kẹo, lò nướng bánh thì hôm nay mời các bạn tiếp tục tham khảo cách sử dụng máy ép trái cây trong loạt bài hướng dẫn của chúng tôi:

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

Máy ép trái cây trong game Hay day được mở khóa ở cấp độ 26, mua với giá 31.000 đồng tiền vàng và phải mất 1 ngày 7 giờ để hoàn tất quá trình xây dựng máy ép trái cây. Sau khi đi vào hoạt động thì máy ép trái cây có thể chế biến được 5 loại nước ép trái cây sau:

  • Nước ép cà rốt.
  • Nước ép táo.
  • Nước ép anh đào.
  • Nước ép cà chua.
  • Nước ép dâu.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

Mỗi loại nước ép trái cây này sẽ có công thức chế biến riêng, cũng như thời gian chế biến khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể chế biến bất cứ món nào mình thích:

1. Nước ép cà rốt (Carrot Juice)

Nước ép cà rốt được mở khóa ở cấp độ 26, với giá rẻ nhất trong 5 loại nước ép là 46 đồng tiền vàng, đòi hỏi 6 điểm kinh nghiệm và mất khoảng 30 phút để hoàn tất món nước ép cà rốt này. Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất giảm xuống còn 25 phút, với nguyên liệu là 3 củ cà rốt. Đây cũng chính là loại nước ép chế biến nhanh nhất.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

2. Nước ép táo (Apple Juice)

Nước ép táo được mở khóa ở cấp độ 28 với giá 129 đồng tiền vàng, đòi hỏi 15 điểm kinh nghiệm và mất 2 giờ để ép xong món này. Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất sẽ giảm xuống còn 1 giờ 42 phút. Nguyên liệu để chế biến bao gồm 2 quả táo.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

3. Nước ép anh đào (Cherry Juice)

Nước ép anh đào được mở khóa ở cấp độ 30 với giá 216 đồng tiền vàng, món này đòi hỏi nhiều điểm kinh nghiệm nhất là 26 điểm và mất 2 giờ 30 phút để ép xong món này. Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất sẽ giảm xuống còn 2 giờ 7 phút. Nguyên liệu để chế biến bao gồm 2 quả anh đào, sản phẩm nước ép anh đào được làm nguyên liệu để chế biến món kem đá anh đào.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

4. Nước ép cà chua (Tomato Juice)

Nước ép cà chua được mở khóa ở cấp độ 31 với giá 162 đồng tiền vàng, đòi hỏi 19 điểm kinh nghiệm và mất 1 giờ 30 phút để ép xong món này. Khi đạt cấp độ 3 sao thời gian sản xuất sẽ được rút ngắn còn 1 giờ 16 phút thôi. Nguyên liệu để chế biến bao gồm 3 quả cà chua.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

5. Nước ép dâu (Berry Juice)

Nước ép dâu tây được mở khóa ở cấp độ 31 với giá đắt nhất là 205 đồng tiền vàng, đòi hỏi 24 điểm kinh nghiệm và mất 3 giờ để ép xong món này. Khi đạt cấp độ 3 sao thời gian sản xuất sẽ được rút ngắn còn 2 giờ 33 phút thôi. Nguyên liệu để chế biến bao gồm 1 quả mâm xôi và 1 quả dâu rừng.

Cách sử dụng máy ép trái cây trong game Hay day

Năng suất đặc biệt của máy ép trái cây trong game Hay day

Sau khi sản xuất được một thời gian nhất định theo quy định trong game thì số tiền vàng và điểm kinh nghiệm sẽ tăng, cũng như có thể rút ngắn thời gian chế biến để khích lệ người chơi gia tăng sản xuất. Cụ thể sẽ tăng năng suất như sau

  • Sau 50 giờ (đạt quyền lực 1 sao): Tất cả sản phẩm của máy ép trái cây sẽ được tăng 10% số tiền vàng thu được từ xe giao hàng.
  • Sau 250 giờ (đạt quyền lực 2 sao): Tất cả sản phẩm của máy ép trái cây sẽ được tăng 10% điểm kinh nghiệm thu được từ xe giao hàng.
  • Sau 1.250 giờ (đạt quyền lực 3 sao): Tất cả sản phẩm của máy ép trái cây sẽ được giảm 15% thời gian làm việc.
  • Để hoàn thành quyền lực 3 sao của máy làm kẹo bạn phải hoạt động liên tục trong vòng 1.150 giờ.

Vậy là bạn đã nắm rõ quy trình sản xuất của máy ép trái cây, biết được thời gian chế biến cũng như nguyên liệu của từng loại nước ép để chế biến ra những món nước ép thơm ngon, bổ dưỡng giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức hoặc mua bán, trao đổi với những người chơi khác thu lại lợi nhuận.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số tựa game nông trại: Farm Frenzy 2Little FarmCountry HarvestSuper Ranch... để giải trí sau những giờ học tập, cũng như làm việc căng thẳng ngay trên chiếc máy tính của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 25/05/2015
3 ★ 1 👨
949