Cách lưu video Tik Tok của người khác về máy

4,8 ★ 4 👨
1.378

Ứng dụng tạo video Tik Tok không những cho phép người dùng tạo video vui nhộn và đăng lên tài khoản Tik Tok của mình mà còn có thể download video của người khác và lưu về máy để xem lại sau.

Cách tải video Tik Tok của người khác về điện thoại cũng khá đơn giản, và những clip này sẽ được lưu trực tiếp trong Album của máy nên chúng ta có thể dễ dàng, kiểm tra, xem lại và quản lý chúng trên thiết bị của mình.

Cách download video Tik Tok của người khác

Tải Tik Tok cho Android Tải Tik Tok cho iOS

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của mình, sau đó tìm tới video mà mình muốn tải về máy.

Bước 2: Trên màn hình trình chiếu, chạm vào biểu tượng Chia sẻ ở bên tay phải màn hình như dưới đây.

Video cần tải về Biểu tượng Lưu về máy

Bước 3: Một pop-up nhỏ hiện lên với rất nhiều tùy chọn trong đó có mục cho phép người dùng có thể Lưu video từ tài khoản Tik Tok của người khác về máy của mình.

Các bạn làm tương tự với những video khác để tải chúng về máy. Ngoài ra, những video sau khi được lưu về máy cũng có thể gửi cho bạn bè khác hoặc đăng lên một số mạng xã hội mà bạn có tài khoản như Facebook hay Instagram...

Chia sẻ video Đăng lên Zalo

Tik Tok là ứng dụng tạo video đang gây sốt trên khắp thế giới bởi khả năng tạo ra các video cực vui nhộn và thú vị. Ứng dụng cũng giống như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người dùng có thể tìm kiếm, kết bạn, xem và chia sẻ các video của nhau.

Cập nhật: 05/10/2018
4,8 ★ 4 👨
1.378