Cách hoàn thành nhiệm vụ trong game GTA Vice City - Phần 3

4,5 ★ 39 👨
46.960

Ở hai loạt bài hướng dẫn trước, chúng ta đã theo dõi hành trình của Tommy qua hàng loạt những nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn, tuy nhiên, hành trình của anh vẫn chưa dừng lại. Liệu còn bao nhiêu thử thách đang chờ, và còn bao nhiêu nhiệm vụ cần phải vượt qua để Tommy có thể trở thành ông trùm, thành kẻ đứng đầu Thế giới ngầm phố Vice?

Bài hướng dẫn thứ ba này sẽ tiếp tục giới thiệu các nhiệm vụ, mục tiêu cũng như cách làm sao để vượt qua và hoàn thành hết các nhiệm vụ mà nhân vật chính của chúng ta phải thực hiện.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ trong game GTA Vice City

1. Love Juice

Trong phần này, Tommy trở thành tay sai cho một nhóm nhạc. Bọn chúng muốn anh mang về một loại ma túy mới. Tuy nhiên, gã bán hàng lại là một kẻ lật lọng, và gian xảo. Không còn cách nào khác, Tommy buộc phải "xử" hắn và mang số ma túy về.

Thực hiện: Kiếm một chiếc xe và đi tới điểm sáng màu hồng. Khi tên giao hàng sẽ bỏ chạy, đuổi theo và hạ hắn. Sau đó qua đón Mercedes, bạn chỉ có thời gian tối đa là 1 phút 30 giây để đưa cả cô nàng cùng số thuốc về để hoàn thành nhiệm vụ.

2. Psycho Killer

Ban nhạc rock phát hiện ra có kẻ đang theo dõi họ và hình như hắn có âm mưu gì đó. Bạn được giao nhiệm vụ triệt hạ hắn.

Thực hiện: Tên theo dõi là kẻ khá ranh ma, khó có thể phát hiện ra hắn nếu không dùng mưu. Khác các nhiệm vụ khác, lần này mục tiêu không xuất hiện trên bản đồ, nên hãy sử dụng xe của nhóm nhạc để dụ hắn xuất hiện, sau đó tiêu diệt.

3. Publicity Tour

Một bất ngờ xảy ra khi chiếc xe mà Tommy cùng Love Fist đang đi đã bị cài bom. Nếu chạy quá chậm, quả bom sẽ phát nổ và cả hai sẽ tiêu đời.

Thực hiện: Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng thực ra lại khá đơn giản. Chỉ cần nhấn ga thật mạnh và giữ tốc độ ấy trong vòng 2 phút để người của Love Fist tiếp cận chiếc xe và vô hiệu quá quả bom.

4. Alloy Wheels of Steel

Sau vụ khủng bố, Love Fist muốn tăng cường an ninh bằng cách thuê thêm vệ sỹ, và đó chính là băng Biker. Vấn đề là nhóm này chỉ đồng ý nếu Tommy thắng họ trong một cuộc đua.

Thực hiện: Vì đây là một thử thách đua xe, bên bạn không cần dùng tới bạo lực, chỉ cần đừng phóng quá nhanh và làm chủ tốc độ, thăng bằng ở những khúc cua quan trọng, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

5. Messing With The Man

Một nhiệm vụ khá thú vị giành cho Tommy lần này, đó là anh phải quậy tưng bừng, làm náo loạn toàn thành phố trong vòng 2 phút.

Thực hiện: Vô cùng đơn giản và có lẽ là hoàn toàn phù hợp với nhân vật của chúng ta. Hãy kiếm một chiếc xe tăng, vào bên trong, và lái nó đi quanh thành phố, bắn phá tất cả những gì bạn muốn cho tới khi đủ 6 ngôi sao.

6. Hog Tied

Mitch cho biết, có một tên trộm trong khu vực này đã cuỗm mất Angel - chiếc môtô yêu thích của hắn và hắn muốn bạn lấy lại.

Thực hiện: Thủ phạm vụ này không ai khác chính là băng nhóm Shark. Bạn sẽ phải thực hiện những pha hành động mà chỉ có thể thấy trong các bộ phim, như: leo lên một chiếc xe máy, chạy hết ga và phóng thẳng lên một chiếc cầu thang, bay lên mái của một cửa hàng bán vũ khí. Đây chính là nơi bọn cướp đang tụ tập, bạn và Tommy sẽ cùng nhau hạ gục bọn chúng để mang chiếc moto của Mitch về.

7. Stunt Boat Challenge

Tham gia cuộc đua tàu cùng tên trùm của băng Cuban.

Thực hiện: Bạn sẽ có một chiếc cano, và nhiệm vụ đơn giản là chạy qua các điểm checkpoint trong thời gian quy định để hoàn thành nhiệm vụ.

8. Cannon Fodder

Lần này Tommy phải cùng tham gia vào một vụ tấn công của nhóm Cuban. Mục tiêu của bọn chúng là một nhà máy của băng Haitian.

Thực hiện: Bị cuốn vào cảnh đấu súng của hai băng nhóm, Tommy buộc phải tự bảo vệ mạng sống bằng những vũ khí đang có và cướp lấy chiếc xe thùng của băng Haitian để di chuyển. Nhưng cũng khá may mắn vì anh đã kịp mặc áo chống đạn trước khi làm nhiệm vụ lần này.

9. Navel Engagement

Một cuộc giao dịch giữa hai băng Haitian và Shark sắp sửa diễn ra. Umberto muốn bạn cướp lấy ma tuý và tiền đem về căn cứ của băng Cuban.

Thực hiện: Bạn sẽ phải kiếm một chiếc xe thật tốt và đi tới điểm màu hồng trên bản đồ. Sẽ không dễ dàng vì có tới cả chục tên Haitian đang chờ sẵn bạn ở đó. Tiêu diệt hết bọn chúng và cả lũ trợ giúp đến ngay sau đó, tìm chiếc vali đựng tiền và ma túy, lên ô tô và biến mất khỏi đó trước khi cảnh sát tới.

10. Trojan Voodoo

Lại thêm một vụ phá hoại mà băng Cuban thực hiện với Haitian, lần này là một nhà máy sản xuất ma túy. Tommy cùng một nhóm Cuban phải thực hiện nhiệm vụ đánh bom lần này.

Thực hiện: Một gã tên Rico sẽ đi cùng Tommy ăn cắp một chiếc Voovoo, sau đó tới điểm được đánh dấu màu hồng trong một con hẻm nhỏ. Cả hai sẽ cùng đặt ba quả bom vào căn nhà và thoát ra trước khi nó nổ tung (khoảng 20 giây). Nhưng không may cánh cửa nhà máy bị kẹt, bạn sẽ phải nhanh chóng đưa Tommy lên mái và thoát ra qua những căn nhà cạnh đó.

11. Juju Scramble

Một phụ nữ bí ẩn tên là Auntie Poulet muốn bạn lấy giúp cô ta vài món đồ. Vì cảnh sát cũng đang truy tìm những món đồ đó nên bạn cần tìm và lấy được chúng trước để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Thực tế, Auntie Poulet chính là trùm của băng Haitian và cô ta đã thôi miên Tommy.

Thực hiện: Chỉ có tổng cộng ba món đồ, và chúng cũng cách bạn không quá xa. Phải cố gắng tìm ra món đồ thứ nhất thật nhanh, vì ngay sau đó bạn sẽ có hai sao truy nã, nên hãy vào xe và đi tới vị trí của hai món đồ còn lại. Lúc này bạn đã có đủ bốn sao. Tuy nhiên, cảnh sát đã vây kín toàn bộ các ngả đường, cách duy nhất là đưa Tommy chạy bộ qua các ngõ nhỏ để quay trở về chỗ của Auntie Poulet .

12. Bomb Away

Tommy vẫn còn bị sự thôi miên của Auntie Poulet khống chế. Cô ta trả thù lại băng Cuban vì những gì họ đã gây ra bằng cách sai khiến Tommy sử dụng chiếc máy bay điều khiển từ xa để thả bom, phá hủy toàn bộ thuyền của băng Cuban quanh khu vực hòn đảo Starfish.

13. Dirty Lickin's

Auntie Poulet muốn bạn "giúp đỡ" người của cô ta tiêu diệt băng Cuban. Bạn sẽ được cấp một khẩu súng chuyên dụng, trong khi hai băng đang đọ súng, bạn sẽ từ từ hạ gục từng tên trong nhóm Cuban.

Thực hiện: Tommy sẽ leo lên một nóc nhà gần nơi xảy ra vụ đấu súng giữa hai băng nhóm Cuban và Haitian. Sự khống chế của Auntie Poulet sẽ buộc anh hướng vào mục tiêu là những vòng tròn đỏ trên áo băng Cuban hoặc là những kẻ mặc đồ màu nâu nhạt. Sau khi hạ hết toàn bộ bọn chúng thì cũng là lúc nhiệm vụ hoàn thành.

14. Gun Runner

Phil Cassidy bị một băng nhóm Mexico cướp mất túi đồ. Bạn sẽ phải giúp Tommy đuổi theo và lấy lại cái túi đồ đó.

Thực hiện: Kiếm một chiếc xe, áp sát phía sau và tông thật mạnh vào phần đuôi xe của chúng. Có một vài tên sẽ cố gắng ngăn cản bạn, nhưng Tommy luôn có vũ khí trên người, hãy cho chúng thấy hậu quả của việc chúng vừa làm.

15. Boomshine Saigon

Nhiệm vụ nhàn hạ, đơn giản và không máu me duy nhất trong số các nhiệm vụ chính, và có lẽ cũng là nhiệm vụ lãng xẹt nhất. Lái xe đưa Phil từ quán bar, tới bệnh viện, về nhà. Vậy là xong!

Thực hiện: Tommy và Phil đi nhậu, và không hiểu vì lý do nào đó, một cánh tay của Phil bị thương nặng, Tommy phải nhanh chóng đưa gã tới bệnh viện. Nhưng tới đây, Phil lại không chịu vào mà đòi về nhà, vậy là Tommy lại phải chiều theo ý gã. Về tới nhà, nhiệm vụ hoàn thành. Tuy nhiên, vì Tommy cũng đã khá say, nên việc lái xe sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Có thể coi tới đây, hệ thống nhiệm vụ chính đã kết thúc, nhưng vẫn còn một loạt các nhiệm vụ khác mà Tommy vẫn cần phải hoàn thành. Download.com.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách vượt qua chúng ở bài viết sau. Cùng chờ xem nhé!

Cách thực hiện nhiệm vụ trong game GTA Vice City phần 1, phần 2.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 28/11/2017
Xem thêm: GTA Grand Theft Auto
4,5 ★ 39 👨
46.960