Cách gửi tin nhắn trên Instagram

3,2 ★ 6 👨
45.242

Trước đây chúng ta từng biết tới Instagram như một ứng dụng, trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng, phổ biến nhất Thế giới. Nhưng mới đây, ứng dụng này trên smartphone đã nâng cấp và bổ sung thêm tính năng Instagram Direct vào phiên bản mới nhất, giúp người dùng có thể nhắn tin trong Instagram một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhắn tin bằng Instagram, hay Instagram Direct là tính năng mới mà Instagram bổ sung vào sản phẩm của mình. Với sự nâng cấp này, nếu người dùng sử dụng các phiên bản mới nhất trên smartphone, họ có thể nhắn tin qua tài khoản Instagram của mình cho người khác một cách đơn giản và khá tiện dụng.

Nhắn tin bằng ứng dụng Instagram

Không chỉ gửi tin nhắn, mà Instagram Direct còn cho phép chúng ta lựa chọn người để gửi ảnh hoặc video (như một tin nhắn) từ trong danh bạ của mình, thay vì phải "show" lên cho tất cả cùng xem.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải Instagram phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành của mình về máy.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập tài khoản để sử dụng. Từ giao diện chính, nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở giữa màn hình (bên dưới) để bắt đầu.

Nhắn tin trên Instagram Nhắn tin bằng Instagram

Bước 3: Chụp một tấm ảnh bất kỳ hoặc ảnh có nội dung minh họa, muốn gửi cho người nhận được. Sau đó nhấp vào Next (góc trên bên phải). Trong giao diện tiếp theo, các bạn chọn sang Direct.

Instagram cho phép gửi tin nhắn Gửi tin nhắn Instagram

Bước 4: Trong này, hãy nhập nội dung tin nhắn hoặc thông tin mà bạn muốn gửi đi vào ô trống phía dưới. Tiếp tục chọn người cần gửi tin nhắn này bằng cách tick vào vòng tròn bên cạnh tên của họ.

Tin nhắn Instagram
Chọn người cần gửi tin nhắn rồi Send

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể vào biểu tượng Hộp thư đến trên giao diện chính để kiểm tra và xem thư đã gửi hoặc thủ người khác gửi cho mình.

Đó là toàn bộ cách gửi tin nhắn trong Instagram mà Download.com.vn muốn giới thiệu cho các bạn, hãy thử với bạn bè hoặc người thân của mình ngay hôm nay, để xem sự nâng cấp và bổ sung mới này của Instagram có thực sự tiện dụng hay không?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 13/03/2018
Xem thêm: Instagram
3 ★ 6 👨
45.242