Cách gửi Sticker chúc mừng 8/3 trên Zalo

Gửi tin nhắn chúc mừng 8/3, đổi hình nền 8/3 trên Zalo
1.259

Ngày 8/3 là ngày toàn thế giới tôn vinh phái đẹp, cũng chính là dịp để đấng mày râu thể hiện sự quan tâm tới những người phụ nữ mình thương yêu. Những lời chúc ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm hay những món quà ý nghĩa cũng đều chung mong muốn mang niềm vui tới những người phụ nữ mình yêu thương.

Không bỏ qua cơ hội này, Zalo cũng nhanh chóng cho ra mắt người dùng bộ Sticke chúc mừng 8/3 gồm 8 chủ đề: Mẹ là tất cả, Happy 8/3, Chân ngắn đáng yêu, Phụ nữ là số 1, Happy Women's Day, Let's Go, Best with for you, Friend. Mỗi Sticker mang một ý nghĩa khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn gửi tặng những người phụ nữ mình yêu thương.

Hướng dẫn gửi Sticker chúc mừng 8/3 trên Zalo

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện bất kỳ lên bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng bó hoa hồng bên cạnh ô nhập tin nhắn. Hãy nhấn vào đó, rồi chọn Sticker chúc mừng 8/3 mình thích.

Nhấn vào biểu tượng bó hoaChọn Sticker chúc mừng 8/3

Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện đoạn clip ngắn có kèm nhạc, lời chúc ý nghĩa. Mỗi Sticker có những giai điệu nhạc kèm lời chúc khác nhau, vô cùng ý nghĩa nhé các bạn!

Sticker chúc mừng 8/3Sticker 8/3

Hướng dẫn đổi hình nền chúc mừng 8/3 trên Zalo

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện bất kỳ, nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trên cùng bên phải giao diện chat, chọn Hình nền ngày 8/3.

Menu ZaloHình nền 8/3

Bước 2: Lựa chọn hình nền 8/3 mình thích, nếu muốn thay hình nền cho cả 2 bên thì tích chọn vào ô Thay hình nền cho cả 2 bên. Sau đó, nhấn nút Xong là đổi ngay sang hình nền vừa chọn.

Chọn hình nền 8/3Hình nền 8/3 sau khi đổi

Tuyệt quá phải không các bạn? Chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ tạo nên sự bất ngờ cho những người phụ nữ mình yêu thương nhân dịp 8/3 này rồi.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Cập nhật: 08/03/2019
Xem thêm: Zalo
2 ★ 1 👨
1.259