Cách gỡ PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

6.907

Trước đây, Download.com.vn từng hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy. Nhưng thời gian gần đây, khá nhiều game thủ đang cảm thấy ức chế và phẫn nộ do VNG ép họ phải chơi ở server Việt Nam, đồng thời xóa tài khoản PUBG Mobile quốc tế của họ.

Đi ngược lại với những gì đã hứa hẹn, khiến người chơi thất vọng, không ít người đã lên tiếng "tẩy chay PUBG Mobile VNG". Nếu bạn đã vô tình cài đặt PUBG Mobile VNG lên Tencent Gaming Buddy thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để gỡ bỏ game bắn súng sinh tồn này khỏi giả lập của Tencent.

PUBG Mobile VNG cho AndroidPUBG Mobile VNG cho iOS

Xóa PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

* Đối với các phiên bản Tencent Gaming Buddy cũ:

Các bạn khởi động giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính của mình, từ giao diện chính sẽ thấy hai mục hiển thị của PUBG Mobile và PUBG Mobile VNG như dưới đây.

Để xóa PUBG Mobile VNG trên giả lập Tencent, các bạn làm lần lượt như sau: 

  • Thay đổi ngôn ngữ của Tencent Gaming Buddy sang tiếng Trung Quốc (nếu đang là ngôn ngữ khác). Cách thay đổi ngôn ngữ của giả lập này, bạn tìm và xem trong bài viết hướng dẫn cài và chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy.
  • Nhấn chuột trái vào biểu tượng mũi tên quay xuống ở mục màu xanh (xem hình bên dưới).
  • Một tùy chọn khác hiện ra bên dưới, nhấn tiếp chuột trái vào đó.

Giao diện chính của Tencent Gaming Buddy

Một thông báo khác hiện ra, chọn tiếp vào nút tùy chọn màu xanh để tiến hành xóa PUBG Mobile Việt Nam khỏi Tencent Gaming Buddy.

Chọn gỡ bỏ PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

* Đối với phiên bản Tencent Gaming Buddy mới nhất:

CHÚ Ý:

Dấu hiệu để các bạn có thể nhận ra phiên bản Tencent Gaming Buddy mới này là mục Change Server sẽ xuất hiện bên dưới của phần hiển thị PUBG Mobile.

Nếu đã update giả lập này lên bản mới nhất (cùng với sự kiện game sinh tồn này ra mắt bản đồ mới - map tuyết Vikendi) thì bạn có thể khởi động Tencent Gaming Buddy lên, sau đó cũng nhấn chuột trái vào biểu tượng mũi tên hướng xuống của nút Play trong PUBG Mobile VNG.

Chọn vào biểu tượng mũi tên

Thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn xóa game không, nhấn vào OK để đồng ý hoặc chọn Cancel để quay lại.

Đồng ý xóa UBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Sau khi xóa, các bạn có thể thấy giao diện của Tencent Gaming Buddy hiện lên như dưới đây. 

Hoàn thành xóa UBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Video hướng dẫn xóa PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy:

Như vậy, nếu bạn không muốn chơi game sinh tồn PUBG Mobile VNG nữa, có thể làm theo những hướng dẫn trong bài này để xóa game PUBG Mobile phiên bản Việt Nam để quay về chơi phiên bản Quốc tế như bình thường.

Cập nhật: 03/01/2019
Xem thêm: PUBG Mobile
5 ★ 1 👨
6.907