Cách đổi ngôn ngữ cho Revo Uninstaller

1.353

Đổi ngôn ngữ Revo Uninstaller là một trong những cách để sử dụng tiện ích gỡ bỏ phần mềm trên máy tính này đơn giản hơn nhưng cũng hiệu quả hơn. Bởi theo mặc định, sau khi cài đặt Revo Uninstaller, ngôn ngữ hiển thị sẽ là tiếng Anh và điều này đương nhiên gây ra không ít khó khăn cho những người có vốn ngoại ngữ không thực sự khá.

Download Revo Uninstaller bản Portable

Được đánh giá là một trong những công cụ gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tốt nhất hiện nay, Revo Uninstaller không những có thể "nhổ tận rễ" các phần mềm độc hại, làm giảm dung lượng bị chiếm dụng cho ổ đĩa mà thông qua đó, phần mềm này còn tăng tốc máy tính trong quá trình sử dụng.

Cài tiếng Việt cho Revo Uninstaller

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm Revo Uninstaller trên máy tính của mình. Tại giao diện chính của phần mềm này, click chuột trái vào mục Options.

Options

Bước 2: Chọn thẻ General ở bên trái rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên trong khung Current language để mở danh sách ngôn ngữ mà Revo Uninstaller hỗ trợ.

General

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn cần sử dụng trong danh sách này, ví dụ, chọn Việt Nam, sau đó nhấn vào OK để xác nhận.

Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Chờ vài giây để phần mềm cập nhật và thay đổi toàn bộ ngôn ngữ hiển thị sang ngôn ngữ mới.

Thành công

Với ngôn ngữ tiếng Việt, người dùng máy tính sẽ dễ dàng tìm hiểu sâu hơn về phần mềm cũng như các tính năng khác mà trước đây họ không có cơ hội, không hiểu do khác biệt về ngôn ngữ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 17/03/2017
5 ★ 1 👨
1.353