Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài chi tiết nhất

Hướng dẫn đổi IP App Store sang địa chỉ nước ngoài
2,5 ★ 4 👨
40.744

Có một vấn đề mà người dùng thiết bị hệ điều hành iOS đôi khi sẽ cảm thấy không thực sự thoải mái, đó là việc các sản phẩm được cung cấp tới các vùng, Quốc gia khác nhau, đôi khi sẽ có sự khác nhau, và đó cũng là lý do mà thỉnh thoảng, bạn nghe thấy tên của một app hay game nào đó, vào trong App Stores tìm nhưng không có, hoặc nhận được thông báo là Quốc gia, vùng của bạn không được hỗ trợ.

Tải ứng dụng App Stores không có ở Việt Nam

Bình thường thì phần lớn sẽ âm thần chấp nhận vì không thể đăng ký tài khoản nước ngoài hoặc sẽ tìm kiếm một sản phẩm tương tự để thay thế. Tuy nhiên, có một cách rất đơn giản mà chúng ta có thể đổi địa chỉ App Stores của mình từ Việt Nam sang bất kỳ Quốc gia nào, ngay trên chính thiết bị của mình mà không cần cài thêm phần mềm hay mất công đăng ký thêm tài khoản nào khác. Các bạn có biết cách ấy không? Cùng xem nhé!

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn vào phần Cài đặt - Settings, kéo xuống dưới và chọn mục iTunes & App Stores. Tiếp tục nhấp vào ô Apple ID.

Bước 2: Nhấp vào View Apple ID, nhập mật khẩu của tài khoản đang sử dụng vào Account Settings. Tại giao diện tiếp theo, chọn mục Country/Region để tiếp tục.

Bước 3: Chạm vào Change Country or Region để xác nhận thay đổi.

Bước 4: Một giao diện gồm các Quốc gia được hỗ trợ cho iOS xuất hiện, hãy chọn Quốc gia bạn muốn thay đổi.

Ví dụ:

Chọn United States.

Chọn xong, sẽ xuất hiện một dấu chữ "v" ở bên cạnh đó, các bạn nhấp vào Next Agree ở giao diện ngay sau đó để tiếp tục.

Bước 5: Giống khi đăng ký bất kỳ tài khoản nào, các bạn sẽ được thông báo là nhận được email và yêu cầu xác nhận các thông tin trong đó. Nếu muốn, các bạn có thể xem qua, còn nếu không, ấn Agree để tiếp tục.

Bước 6: Đây là phần khó và thường hay khiến người dùng "bỏ cuộc" nhất. Các bạn chú ý, điền thông tin theo những gì Download.com.vn cung cấp dưới đây.

  • Billing Infomation: các bạn chọn None.
  • iTunes Gift Cards and iTune Gifts: các bạn có thể bỏ qua, hoặc nhập vào ô Code nếu các bạn thực sự có mã iTunes Gift.
  • Title: Điền cách xưng hô mà bạn muốn được gọi (Mr, Mrs, hay Ms).
  • First Name, Last Name: Tên của bạn .
  • Hai ô Address: Các bạn điền địa chỉ.
  • City: Tên thành phố.
  • State: Tên bang
  • Zip: Mã bưu chính nơi đó.
  • Phone: Số điện thoại với mã vùng chính xác.

Tất cả các mục đều phải được ghi đầy đủ thông tin

Sau khi hoàn tất khai báo thông tin, click vào Next để hoàn thành. Chờ vài giây để hệ thống xác nhận, sau đó các bạn sẽ nhận được thông báo thành công như dưới đây. Và tất cả những gì còn lại, là bạn phái chọn vào Start Shopping và bắt đầu mua sắm cho mình bất kỳ sản phẩm nào bạn cần.

Với một chút thay đổi này, các bạn sẽ có thể tải về máy của mình những game, tiện ích hay ứng dụng mà khi còn ở địa chỉ cũ, App Store không thể làm được. Hy vọng bài viết này sẽ có ích.

Cập nhật: 07/12/2017
2,5 ★ 4 👨
40.744