Cách đổi ảnh đại diện tài khoản Tik Tok

4,7 ★ 3 👨
1.433

Người dùng có thể tùy ý thay đổi ảnh đại diện tài khoản Tik Tok của mình để người khác có thể nhận ra mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Việc thay avatar Tik Tok không quá khó nhưng nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo hướng dẫn nhanh sau đây của Download.com.vn.

Cách thay hình đại diện Tik Tok

Tải Tik Tok cho Android Tải Tik Tok cho iOS

Ảnh đại diện không chỉ giúp người dùng khác có thể nhận ra bạn nhanh hơn mà còn là cách để bạn thể hiện phong cách, tính cách của bản thân theo một cách nào đó.

Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản của ứng dụng tạo video Tik Tok của mình, từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng hình đầu người ở góc dưới, bên phải màn hình để truy cập vào chi tiết thông tin tài khoản người dùng.

Bước 2: Chạm vào ảnh đại diện hiện tại của tài khoản, sau đó chọn tiếp Sửa - Edit ở góc trên, bên phải màn hình.

Biểu tượng đầu người Biểu tượng dấu ba chấm Chọn vào Sửa

Bước 3: Giao diện chỉnh sửa tài khoản hiển thị như dưới đây, một lần nữa chạm vào biểu tượng ảnh đại diện hoặc mục Thay đổi Ảnh bên dưới, sau đó chọn thư mục lưu trữ ảnh trên máy cần dùng.

Chạm vào ảnh đại diện Chọn thư mục ảnh

Bước 4: Chạm vào ảnh cần sử dụng sau đó kéo, di chuyển, phóng to, thu nhỏ ảnh cho phù hợp rồi chạm vào Chọn - Choose để hoàn tất.

Chọn ảnh cần dùng Kéo chọn vị trí

Sau thao tác này bạn sẽ thấy tài khoản Tik Tok của mình được thay đổi ảnh đại diện mới (hình bên dưới). Lặp lại những thao tác này nếu bạn muốn thay đổi avatar Tik Tok một lần nữa.

Thay đổi thành công Ảnh đại diện mới

Video hướng dẫn thay ảnh đại diện Tik Tok:

Trên đây là cách thay đổi ảnh avatar cho tài khoản Tik Tok đơn giản mà hiệu quả nhất, người dùng có tham khảo và tự thay thế những bức ảnh ăn ý, đáng yêu nhất của mình tại đây. Ngoài thay ảnh, nếu muốn, chúng ta cũng có thể lưu video trên Tik Tok về máy hoặc dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại...

Cập nhật: 30/10/2018
4,7 ★ 3 👨
1.433