Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị

1.552

Zalo là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất hiện nay. Cách chat Zalo thì chắc ai cũng biết, nhưng làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một máy hoặc chat nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị thì lại là điều mà không nhiều người biết.

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị để các bạn có thể sử dụng nếu sau này gặp phải vấn đề tương tự.

Zalo cho iOSZalo cho Android

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Với mỗi thiết bị di động, chúng ta có 2 cách để có thể chat nhiều tài khoản Zalo trên một điện thoại, đó là:

  • Thông qua các trình duyệt web.
  • Qua ứng dụng chat Zalo tương ứng với hệ điều hành của máy.

Tất cả các thiết bị di động dù đang sử dụng hệ điều hành nào cũng đều có thể áp dụng cách này, vì vậy, trong bài hướng dẫn sẽ chỉ nói qua trên hệ điều hành iOS, các bạn có thể làm tương tự trên smartphone của mình.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng trình duyệt web

Bước 1: Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi chạy một trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của mình (Chrome, Safari hoặc Opera...). Sau đó nhập từ khóa "Chat.zalo.me" vào thanh địa chỉ của ứng dụng để truy cập.

Chọn trình duyệt web trên điện thoại Đăng nhập Zalo web trên điện thoại

Bước 2: Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên giao diện chính của trang đó. Nếu là lần đầu tiên sử dụng Zalo trên thiết bị này, bạn sẽ được hỏi để xác nhận an toàn. Chỉ cần trả lời đúng là có thể đăng nhập Zalo như bình thường.

Xác nhận đăng nhập Zalo Đăng nhập Zalo web trên điện thoại

Chat Zalo trên điện thoại bằng ứng dụng trong App Store:

Bước 1: Các bạn vào App Store và tìm kiếm và cài đặt ứng dụng chat miễn phí "Zalo" này trong đó như bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn chạm vào ứng dụng để khởi động nó và làm theo các hướng dẫn trong bài "Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại" để vào sử dụng như bình thường.

Ứng dụng Zalo trên iOS Chat Zalo trên điện thoại

Sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên máy tính

Zalo cho Windows Zalo cho Mac

Với những ai đang sử dụng máy tính, các bạn sẽ có tới 3 lựa chọn, tức là có thể đăng nhập và sử dụng tới 3 tài khoản Zalo cùng lúc trên thiết bị này, đó là các cách như sau:

Cách 1: Đăng nhập Zalo web trên máy tính

Cách này khá giống với việc đăng nhập và chat Zalo trên trình duyệt web máy tính. Các bạn cũng mở công cụ duyệt web bất kỳ lên, sau đó tìm kiếm "Zalo web" hoặc "Chat.zalo.me" rồi truy cập vào đó.

Tìm kiếm web chat.zalo.me

Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của mình bằng một trong hai cách là sử dụng số điện thoại + mật khẩu hoặc sử dụng mã QR.

Chọn cách đăng nhập tài khoản Zalo

Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên web giống như dưới đây, giờ thì tìm kiếm bạn bè và chat ngay thôi.

Đăng nhập thành công Zalo trên máy tính

Cách 2: Đăng nhập Zalo qua phần mềm Zalo cho PC

Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt Zalo cho máy tính của mình như phần mềm thông thường.

Ứng dụng Zalo cho PC

Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo như chúng ta đã làm trên các thiết bị và các cách như đã nói.

Chat bằng Zalo trên máy tính

Cách 3: Đăng nhập và sử dụng Zalo trên giả lập Android

Nếu đang sử dụng máy tính, chắc chắn bạn có từng nghe nói tới các giả lập Android cũng như tên gọi và tác dụng của chúng. Bằng cách sử dụng các giả lập này, người dùng có thể cài đặt thêm Zalo và chat trên đó như một thiết bị hoàn toàn riêng biệt.

Đăng nhập Zalo trên giả lập Android

Có khá nhiều giả lập Android phổ biến hiện nay, các bạn có thể chọn BlueStacks, NoxPlayer, Genymotion... để sử dụng trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt, truy cập vào CH Play để tìm kiếm và tải Zalo cho Android.

Chọn vào Next Chọn cách đăng nhập Zalo

Sau khi cài đặt xong, chúng ta có thể sử dụng Zalo để chat như trên điện thoại bình thường. Và với những hướng dẫn này, hy vọng các bạn đã hiểu, biết cách để chat nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị mà không cần đăng xuất các tài khoản cũ.

Cập nhật: 27/11/2018
5 ★ 1 👨
1.552