Hướng dẫn cài đặt và sử dụng GAS Garena trên iPhone

3,3 ★ 3 👨
10.683

Garena từ lâu đã luôn là phần mềm hỗ trợ chơi game phổ biến và được nhiều người sử dụng từ lâu. Nhưng đó là trên máy tính với một số game Chiến Dịch Huyền Thoại, FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại hay thậm chí có thể chơi game Đế Chế trên Garena.

Garena - Đặc biệt là Garena for iOS (trước đây còn được gọi là Gas Mobile hay Garena GAS) là một công cụ không thể thiếu với những người đam mê chơi game di động. Không chỉ tải và chơi được các game nổi tiếng hiện nay, mà Garena còn giống như một trang mạng xã hội, một cộng đồng game thu nhỏ.

Tải và cài đặt Garena cho iPhone/iPad

Thao tác tải và cài đặt Garena (hay GAS Garena) khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào kho ứng dụng của hệ điều hành, nhập từ khóa tương ứng rồi nhấp để tải về, hoặc chọn link tải tương ứng với điện thoại của bạn trong list dưới đây:

Garena cho iOS Garena cho Android

Garena Biểu tượng

Hướng dẫn sử dụng Garena trên di động

Trước đây, Download.com.vn từng có bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng GAS Garena trên máy tính, còn trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn cách sử dụng Garena trên iOS (bản Android cũng tương tự).

Các bạn chạm vào biểu tượng của Garena trên màn hình vừa tải về để khởi chạy. Tại giao diện đầu tiên, chúng ta sẽ thấy toàn bộ các tựa game mobile mà Garena đang hỗ trợ người chơi. Chạm vào một game bất kỳ rồi Vào Garena.

Giao diện đầu tiên Giao diện game đã chọn
Chọn một game bất kỳ để vào Garena

Tại đây, chúng ta có thể thấy toàn bộ các thông tin về tựa game mình đã chọn (trang chủ game, cẩm nang hướng dẫn chơi, hồ sơ người chơi...). Nhưng mỗi game khác nhau sẽ có giao diện và các thông tin khác nhau, người dùng chỉ cần chạm vào các tùy chọn ở bên dưới màn hình để thay đổi và truy cập hạng mục mình muốn.

Thông tin game Bài chi tiết

Tại trang chủ (Home) của mỗi game (dấu hiệu nhận biết là logo của game trong vòng tròn cùng tên game bên cạnh), các bạn vuốt từ trái sang phải để mở ra giao diện tùy chọn. Tại đây chúng ta có thể xem, chọn và cài đặt bất kỳ game nào đang có trong danh sách bằng cách chạm vào mục Cài đặt.

Cài đặt Tải game

Chạm vào biểu tượng avatar (Khách) để đăng nhập tài khoản Garena của mình. Ngoài ra, nếu chạm vào mục Facebook bên dưới, chúng ta có thể kết nối hai tài khoản Facebook và Garena với nhau để tìm kiếm và kết thêm bạn mới.

Đăng nhập tài khoản Kết nối Facebook
Kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Garena

Còn biểu tượng Cài đặt, đây là nơi chúng ta có thể thiết lập cho tài khoản Garena trên điện thoại như: Thông báo, Riêng tư, thay đổi Ngôn ngữ, tra cứu Thông tin tài khoản và đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại.

Cài đặt Thay đổi ngôn ngữ

Chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản, chúng ta có thể tạo chữ ký, quét mã QR và thiết lập việc nhận tin nhắn từ người khác hoặc lên "Danh sách đen" để chặn những người mình không thích.

Tạo chữ ký Quét mã QR Riêng tư

Nếu chọn vào "Khách hàng thân thiết của Garena" bạn sẽ thấy các thông tin liên quan tới chương trình khuyến mãi, thứ hạng hiện tại của tài khoản, quyền lợi được hưởng cũng như cách nâng cấp thứ hạng cho tài khoản của mình...

Thông tin người dùng Cấp bậc
Xem thông tin thứ hạng, quyền lợi và cách tăng hạng cho tài khoản Garena của mình

Mục Menu bên dưới sẽ hiển thị cho các bạn từng mục chi tiết như Tài khoản, các thông tin giao dịch, cách nạp thẻ cho game...

Thông tin ứng dụng Tùy chọn

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn bạn bè trong quá trình chơi game, có thể chạm vào biểu tượng chat (góc trên, bên phải màn hình chính mỗi game) để xem Danh bạ và chat với họ.

Danh bạ Chat

Đó là những hướng dẫn sử dụng đối với ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena trên điện thoại. Đừng quên cài đặt ngay để tham gia các Vòng quay và nhận thêm phần thưởng tới từ các game đã cài.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 27/02/2018
3,3 ★ 3 👨
10.683