Bỏ hiển thị thời gian khi chat Skype

  • 994

Tắt thời gian chat trên Skype là thao tác làm ẩn hiển thị thời gian bên cạnh mỗi dòng chat của người dùng với những người khác. Đây là tính năng giúp người dùng làm gọn khung chat của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu không muốn, bạn vẫn có thể bật hiển thị thời gian chat trên Skype bằng cách đảo ngược thao tác ban đầu.

Tải Skype miễn phí tại đây

Tải Skype miễn phí cho Android

Tải Skype miễn phí iOS

Cũng giống như Zalo và Viber, đều là những phần mềm nhắn tin miến phí nổi tiếng Thế giới. Mỗi ứng dụng này lại có thế mạnh khác nhau, tuy nhiên, nếu xét về lựa chọn để giao tiếp và làm việc một cách chuyên nghiệp, thì Skype là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, skype cũng có một bất tiện nhỏ, đó là thông báo thời gian chat của ứng dụng này đôi khi khiến người dùng khá rối mắt và khó quan sát. Bài viết hôm nay, Download.com.vn sẽ giúp các bạn bỏ thông báo này!

Tắt thời gian chat Skype

Khung chat Skype có hiển thị thời gian

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của các bạn, sau đó vào một khung chat bất kỳ. Chọn thẻ Tools / Options.

Options

Bước 2: Giao diện Skype - Options xuất hiện, tìm và click chuột trái vào mục IM & SMS / IM Appearance. Sau đó quay sang khung hiển thị bên phải và bỏ dấu tick trong mục Show timestamp next to instant message.

IM & SMS

Bỏ dấu tick chọn rồi Save

Bước 4: Quay trở lại giao diện chat ban đầu, các bạn sẽ thấy mục hiển thị thời gian chat đã được tắt.

tắt xong thời gian chat Skype

Một điều đặc biệt, chỉ cần bật/tắt thời gian chat Skype ở khung chat với một người, thiết lập này sẽ có tác dụng lên toàn bộ những cuộc trò chuyện khác.

Để làm hiển thị thời gian chat Skype như ban đầu, chúng ta chỉ cần làm ngược lại, tick vào mục Show timestamp next to instant message rồi Save lại là xong!

Cập nhật: 26/09/2017
Xem thêm: Skype
  • 994