5 địa điểm nhiều đồ loot nhất trên Map Sa Mạc của PUBG Mobile

  • 166

Nếu ai từng yêu thích Map Sa Mạc trên PUBG PC thì giờ đây có thể trải nghiệm trên PUBG Mobile. Map Sa Mạc (Miramar) diện tích rộng nhưng đa số là đất đá cằn cỗi, ít cây cối nên sẽ khó khăn trong việc ẩn nấp.

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ những khu vực nào nhiều đồ loot để nhanh chóng kiếm vũ khí phòng thân cho mình, trước khi bị kẻ địch tấn công. Mời các bạn cùng tham khảo 5 khu vực có nhiều đồ ngon, đồ xịn dưới đây để tìm kiếm vũ khí, trang bị cần thiết bảo vệ bản thân:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

Pecado

Pecado nằm ở gần trung tâm bản đồ Miramar, cực nhiều vũ khí, trang thiết bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn. Bạn dễ dàng tìm thấy lượng vũ khí dồi dào ở khu vực Casino, nhà thi đấu hay 2 chung cư màu da cam. Khi muốn ra khỏi khu vực này cũng dễ dàng tìm thấy xe ở khu vực 2 đầu thành phố.

Pecado

Planta Potabilizadora

Planta Potabilizadora là khu vực xử lý nước, nhưng có rất nhiều vũ khí, giáp cao. Nơi đây còn giúp người chơi ẩn nấp, tận dụng khả năng leo trèo của mình. Nhưng nhiều chỗ ẩn nấp cũng đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm, bởi những kẻ địch khác có thể "bắn" bạn bất cứ lúc nào.

Hacienda Del Patron

Hacienda Del Patron là dinh thự nằm ở phía Đông thị trấn San Matin. Sở hữu lượng vũ khí lớn, chỉ cần lượn 1 vòng quanh tầng 1 cũng đủ vũ khí cho cả team 4 người chiến đấu. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức cẩn thận bởi vũ khí càng dồi dào thì càng nhiều cạm bẫy, nguy hiểm.

Hacienda Del Patron

Campo Militar

Campo Militar nằm ở khu vực Đông Bắc bản đồ, mang tới kho tàng vũ khí đồ sộ. Dù chọn đáp xuống khu vực văn phòng, trung tâm hay những nhà kho xung quanh bạn vẫn có khả năng nhặt được những chủng loại vũ khí thượng hạng.

Campo Militar

Nhà tù

Nhà tù nằm trên một hòn đảo ở phía Tây Nam bản đồ, là nơi tuyệt vời cho game thủ kiếm tìm vũ khí và giáp trụ. Tuy nhiên chúng nằm khá xa trung tâm, nếu không thể tìm thấy phương tiện di chuyển thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng loot thật nhiều súng ống, đạn dược ngon phục vụ cho cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 16/05/2018
Xem thêm: PUBG Mobile
  • 166