15 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất trên Android (phần 3)

55

Hãy cùng chúng tôi đến với phần 3 cũng là phần cuối top 15 ứng dụng dự báo thời tiết chuyên nghiệp trên Android.

Weather Channel

The Weather Channel cho Android ứng dụng dự báo thời tiết dễ nhận biết nhất. Nó chứa tất cả các tính năng cơ bản, bao gồm nhiệt độ hiện tại, dự báo tương lai, cảnh báo thời tiết xấu, radar và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp bản tin thời tiết “nóng” trong ngày, cảnh báo sét và khả năng dị ứng phấn hoa cao. Weather Channel có rất nhiều widget, thiết kế giao diện riêng cho máy tính bảng và nhiều tính năng phụ trợ tuyệt vời khác. Tải và sử dụng Weather Channel miễn phí, không chứa gói mua hàng như các ứng dụng thông thường khác.

Ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất

Weather Underground

Weather Underground cho Android là một trong những ứng dụng thời tiết hoàn thiện nhất. Bên cạnh các tính năng thời tiết cơ bản, ứng dụng này còn cung cấp cả thông tin sức khỏe như nguy cơ ảnh hưởng của tia cực tím, bùng phát dịch cúm và dị ứng phấn hoa. Nó thu thập nguồn thông tin toàn cầu với rất nhiều trạm dự báo thời tiết cá nhân ở khắp mọi nơi nên khả năng chính xác khá cao. Phiên bản miễn phí của Weather Underground có chứa quảng cáo.

Weather Wiz

Weather Wiz cho Android là một ứng dụng dự báo thời tiết mới. Nó cũng chứa các tính năng thiết yếu như điều kiện thời tiết, dự báo... Đặc biệt, radar của nó được người dùng đánh giá tuyệt nhất trong tất cả. Thiết kế giao diện ứng dụng đẹp mắt với rất nhiều tùy chọn thay đổi nền. Weather Wiz được phát hành miễn phí trên CH Play. Người dùng có thể mua gói IAP để sở hữu nhiều hình nền thời tiết ấn tượng hơn.

Ứng dụng dự báo thời tiết đáng tin cậy

Yahoo Weather

Yahoo cho Android có thiết kế tuyệt đẹp, hiển thị thông tin thời tiết hữu ích, cảnh báo thời tiết, radar... Ứng dụng lấy nguồn ảnh từ Flickr và có khả năng theo dõi thời tiết lên tới 20 thành phố. Người dùng cũng có thể nhập ảnh chụp thời tiết của mình nếu muốn. Yahoo Weather miễn phí sử dụng và không có gói mua hàng.

YoWindow Weather

YoWindow Free Weather cho Android là một ứng dụng thời tiết độc đáo. Nó khá sặc sỡ. Người dùng chỉ cần lướt ngón tay lên UI để xem thời tiết ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. YoWindow Weather rất dễ dùng. Đơn giản là ưu điểm nổi bật của nó. Tuy nhiên, nó không mạnh mẽ như các ứng dụng dự báo thời tiết khác. Người dùng có thể tải YoWindow Weather miễn phí và thử hầu hết mọi tính năng. Bản trả phí có mức giá 2.99 USD, khá phải chăng so với những lợi ích mà nó đem lại.

Bạn thấy những cái tên kể trên thế nào? Nếu biết thêm những ứng dụng thời tiết khác, hữu ích hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Cập nhật: 14/09/2017
3 ★ 1 👨
55